Nơi sản xuất và bỏ sỉ chả cá basa ở Tp HCM

nơi sản xuất và bỏ sỉ chả cá basa ở tp hcm

Bạn đang tìm nguồn bỏ sỉ chả cá basa để bán chợ, bán quán ăn ở Tp HCM và chưa biết nơi sẩn xuất trực tiếp và các thông tín chính sách mua giá sỉ?


Chả cá basa là gì?

Chả cá basa là loại chả cá được làm từ cá basa kết hợp với các nguyên liệu truyền thống như muối, tiêu.... và được xay nhuyễn. Chả cá basa là món ăn vặt hoặc dùng làm nguyên liệu kết hợp tạo ra những món ăn khác của Việt Nam. Chả cá basa dùng phổ biến là chiên hoặc hấp.

Chá cá basa mua sỉ ở Tp hcm giá bao nhiêu và cách giao như thế nào?

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp chả cá basa ở Tp HCM để mua bạn cần biết vài thông

Chả cá basa hiện có 2 loại phổ biến là: Chả cá basa dùng bán sỉ ngoài các chợ và chả cá basa dùng làm nguyên liệu trong các quán ăn ở Tp HCM

  • Chả cá basa dùng bán ở các chợ tp hcm là loại có tỷ lệ pha bột 10%. Nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao phải pha bột. Thật ra chả cá basa tươi bạn có thể không pha bột vẫn chiên bán ngoài chợ được nhưng lợi nhuận khi bán ở các chợ dân sinh khu vực hcm sẽ không cao nên đa phần chả cá bán chợ đều pha 10% bột mì. Điểm quan trọng nữa là khi chiên chả cá basa sẽ phòng và có  màu vàng tươi giúp kích thích và tạo cảm giác ngon miệng khi có khách đi qua.
  • Chả cá basa dùng trong quán ăn ở tphcm: dòng chả cá này hiện tai làm từ 100% cá tươi không pha bột, loại chả cá basa tươi này dùng làm nguyên liệu phụ để tạo ra các món ăn như món bún mắm miền tây, nhưng trong bánh bao, há cảo hoặc dimsum.....

Khi bạn mua các dòng chả cá basa bạn có thể hỏi chi tiết loại chả cá basa chưa nêm vị và đã nêm vị. Tùy thuộc vào cách bạn mua để dùng để chọn loại phù hợp hen!

Sau khi bạn có những thông tin căn bảng về các loại chả cá basa bán ở tphcm tiếp theo và nội dung chính mà chacagiasi.net muốn đề cập đến là

Giá sỉ chả cá basa bao nhiêu khi mua ở hcm

Khi mua chả cá basa hiện tại bạn cần biết số lượng sẽ quyết đinh giá khi mua sỉ. Nếu mua chả ca basa số lượng tầm 5kg giá sẽ khác khi mua số lượng 50kg chả cá basa /  1 đơn vì nơi sản xuất và bỏ sỉ chả cá basa thường sẽ quy đinh cấp đại lý để đảm bảo lợi ít cho những đơn vị mua số lượng nhiều về bán lẻ lại.

chacagiasi.net chi báo giá chả cá basa sỉ ở tpchm thời điểm hiện tại giao động từ 45,000 vnđ đến 60,000 vnđ. Đây là giá chúng và mỗi đơn vị sẽ có giá cao thấp khác nhau do phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào, thời điểm thu mua cá basa.

Nơi bán sỉ chả cá basa ở tp hcm

Chả cá basa khi mua sỉ ở tpchm bạn cần biết và tìm được địa chỉ trực tiếp sản xuất để không bị trên lệch giá và đảm bảo được nguồn cung ổn định. Nếu bạn chưa biết nơi nào sản xuất và bỏ sỉ chả cá basa ở hcm bạn có thể liên hệ 0906 431 619 để chúng toi tư vân chi tiết cho bạn những loại nào chúng tôi đang bán chạy và phù hợp với quán ăn, nhà hàng, công ty xuất ăn của bạn nhé!

Khi mua sỉ chả cá ở cơ sở chúng tôi bạn sẽ được những điểm lợi 

  • Cam kết các nguyên liêu đảm bảo An Toàn - Có giấy VSATTP
  • Triết khấu khi mua số lượng nhiều
  • Giao hàng tận nơi không tốn phí

Nếu anh chị chủ quản ở khu vực nội thành HCM cụ thể các quận như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10, quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận 9, Quận 2, quận 7, Quận Thủ Đức 

Chacagiasi.net sẽ giao miễn phí trong vòng 5 tiếng từ 10h đến 17g chiều ạ! nhiều anh chị báo gắp giao gắp chúng tôi sẽ đưa ahamove để giao và phí giao gắp anh chị vụ lòng hỗ trợ giúp vì chả cá giá sỉ chúng tôi cung cấp chỉ lời 1kg 15k nên không thể hỗ trợ giao nhanh hoặc siêu tốc vì chi phí giao hàng cao và nhân lực giao hàng không đủ.

Các huyện ngoại thành như: Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh chúng tôi hỗ trợ 50% phí giao hàng

Quý anh chị khi mua chả cá giá sỉ ở hcm vui lòng nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên ạ! Đơn hàng sỉ chả cá của chúng tôi tính từ 5kg trở lên nên anh chị đặt hàng lưu ý giúp ạ!

Nếu trong quá trình sử dụng anh chị phát hiện chả bị bở anh chị lưu lại sản phẩm lồi chacagiasi.net sẽ đổi lại sản phẩm mới cho anh chị hoặc hoảng tiền lại cho anh chị ở đơn hàng kế tiếp ạ ! về nguyên nhân lỗi do nhiều nguyên nhân vì thực phẩm có khi chiên quá lửa hoặc lửa yếu làm chả cá không chính bên trong ạ!

 

apxuongtuoi.net

Bài liên quan

Nơi sản xuất và bỏ sỉ chả cá basa ở Tp HCM

Bạn đang tìm nguồn bỏ sỉ chả cá basa để bán chợ, bán quán ăn ở Tp HCM và chưa biết nơi sẩn xuất trực tiếp và các thông tín chính sách mua giá sỉ?