Bỏ sỉ các loại chả cá bán quán ăn và bánh mì ở Bình Dương

bỏ sỉ các loại chả cá bán quán ăn và bánh mì ở bình dương

chacagiasi.net chuyên cung cấp các dòng chả cá dùng trong các món ăn như: bánh mì, bánh canh, bún chả cá và các loại món ăn có dùng nguyên liệu là chả cá ở khu vực Bình Dương. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp có thể liên hệ với chúng tôi


Nếu bạn là một chủ quán ăn hoặc muốn mở tiệm bán bánh mì chả cá ở Bình Dương và chưa biết nơi nào bán các loại chả cá dùng trong món ăn của quán. Bạn yên tâm liên hệ với chúng tôi, chacagiasi.net sẽ tư vấn cho bạn những dòng chả cá nào phù hợp nhất.

chả cá giá si ở bình dương

  • Bán bánh canh chả cá ở Binh Dương nên dùng loại chả cá nào và giá bao nhiêu?
  • Bán bánh mì chả cá dùng loại chả nào giá bao nhiêu?
  • Ở Bình Dương nơi nào bán chả cá giá sỉ và cách giao hàng ra sao?

Bán bánh canh chả cá hay bún chả cá thì dùng loại nào là tốt nhất?

Nhiều anh chị chủ quán hay hỏi chúng tôi những câu nhưng vậy khi muốn mở quán bán bánh canh hay làm thêm món bánh canh hay bún chả cá Nha Trang. chacagiasi.net xin tư vân chung cho nhưng ai chưa biết cụ thể:

Chả cá dùng trong bánh canh chả cá hay bún chả cá Nha Trang, Phan Rang, Đà Nẵng là loại chả cá bánh chiên hoặc luộc loại 500gr. Anh chị chủ quán hay nghĩ nên mua chả cá tươi về tự mình chiên hoặc luộc sẽ ngon hơn vì sợ chả cá bên nhà cung cấp chả lấy loại kém chất lượng chiên và bán cho quán mình.

chả cá loại 500gr dùng bán bánh canh

Việc này theo chúng tôi không nên ạ! vì sao ư:

  1. Đơn giản chả cá tươi vấn đề bảo quản sẽ ngắn hơn loại chả cá đã chiên hoặc hấp / luộc
  2. Chả tươi khi anh chị chiên sẽ bị giảm khối lượng nếu không chuyên làm việc này, khi chiên hoặc luộc miếng chả sẽ hao hụt 200gr đến 300gr (ví dụ: 1kg chả cá tươi khi chiên chỉ còn khoản 800gr)
  3. Khi chiên sẽ tốn dầu và gas, nếu hấp thì tốn gas.

Vì những lý do đó chacagiasi.net khuyên anh chị nên chọn loại đã chiên hoặc luộc a! 

Thành phần trong miếng chả cá cũng chia khá đa dạng gồm:

  • Chả cá Thu + Mối: loại chả này giá thành cao hơn các loại khác chủ yếu do cá thu giá khá cao.
  • Chả cá Nhồng + Mối: loại này nằm ở tằm trung giá không cao chỉ khoản 80k đến 95k tùy vào số lượng mua
  • Chả cá Mối: loại này là thấp nhất và thường không dùng trong loại bánh canh chả cá.

Bán bánh mì chả cá dùng loại chả nào giá bao nhiêu?

chả cá tươi chiên thành sợi

Nếu đọc tới đây, có thể bạn đang có ý định kinh doanh loại hình bánh mì chả cá nống hoặc kinh doanh 2 dạng. Loại chả cá dùng bán bánh mì thường là loại chả cá tươi hoặc loại ép sợi chiên sẵn cụ thể:

Bạn muốn khách mua xem và nhịn tận mắt quá trình chiên chả cá và kẹp vào bánh mì => bạn nên chọn loại chả cá tươi ép sợi

Bạn muốn tiết kiệm thời gian và gas bạn có thể chọn loại đã chiên thành sợ sẵn chỉ cần chiên sơ là có thể bán ngay!

Ở Bình Dương nơi nào bán chả cá giá sỉ và cách giao hàng ra sao?

Bạn ở Bình Dương và muốn mua các loại chả cá bên chacagiasi.net để bán và chưa biết cách thức đặt hàng và cách liên hệ giao hàng! 

Rất đơn giản bạn chỉ cần gọi điện quá Hotline hoặc Zalo: 0906 431 619 - 0907 008 623 chúng tôi sẽ giao đến tân nợi dụ bạn ở bất cứ nơi nào của Bình Dương. 

Về cách giao và phí giao, để có giá sỉ ở Bình Dương bạn cần mua số lượng ít nhất 5kg trở lên và số lượng càng nhiều thì giá càng giảm.

Chúng tôi sẽ giao miễn phí cho bạn ở các thành phố: Thủ Dậu Một, Dĩ An, Thuận An.

Các huyện: Bầu Bàng, Bến Cát, Lái Thiêu, Tân Uyên... sễ miễn phí giao hàng với đơn từ 10kg trở lên.

apxuongtuoi.net

Bài liên quan

Chả cá nấu bánh cảnh Nha Trang ở đâu bán? Cách nấu nào ngon?

Bạn đang muốn tìm mua loại chả cá dùng nấu món bánh canh chả cá Nha Trang nhưng không biết chọn loại nào, nơi nào bán ở gần nhà bạn và công thức nấu nào là ngon.

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh chả cá ở Tây Ninh

Bạn muốn mở tiệm bánh mì chả cá ở Tây Ninh, bạn muốn bán bánh canh cá lóc, bún cá, bún mắm ở Tây Ninh và đang tìm nơi bỏ sỉ giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bún mắm, bánh canh ở Bình Phước

Ở Bình Phước, bạn muốn bán món bánh mì chả cà hay bún mắm, bánh canh chả cá nhưng chưa tìm được nơi nào bỏ sỉ các loại chả cá giá rẻ ở Bình Phước?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh và bún cá ở Đồng Nai

Bạn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay muốn kinh doanh món bánh mì chả cá ở Tỉnh Đồng Nai nhưng chưa biết nơi nào bán và giá sỉ bao nhiêu?

Sỉ lẻ chả cá bán bánh mì, bánh canh ở Long An

Bạn đang muốn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay xe bánh mì chả cá ở Long an và đang tìm nơi bỏ sỉ các loại chả cá tươi bán bánh mì hay chả cá dạng bánh dùng trong món bún cá? Hãy liên hệ với chacagiasi.net để chúng tôi tư vấn bạn loại hợp nhất nhé!

Ở Cần Thơ và Vĩnh Long nơi nào bán chả cá ngon giá rẻ?

Bạn muốn thưởng thức các lại chả cá Nha Trang, Phan rang làm từ các loại cá biển như: Thu, Nhồng hương, Mỗi ở Tp Cần Thơ hay Vĩnh Long? Bạn muốn kinh doanh quán bún, bánh canh chả cả nhưng chưa tìm được nơi cung cấp loại chả cá giá rẻ?

Chả cá giá rẻ mua ở đâu ở Tp HCM đảm bảo VSATTP

Anh chị đang tìm các loại chả cá dùng trong món bún chả cá hoặc bánh mì với giá rẻ nhưng đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận ở Tp HCM hãy liên hệ với chacagiasi.net chúng tôi sẽ báo giá tận xưởng sản xuất ạ!

Bỏ sỉ các loại chả cá bán quán ăn và bánh mì ở Bình Dương

chacagiasi.net chuyên cung cấp các dòng chả cá dùng trong các món ăn như: bánh mì, bánh canh, bún chả cá và các loại món ăn có dùng nguyên liệu là chả cá ở khu vực Bình Dương. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp có thể liên hệ với chúng tôi