Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh và bún cá ở Đồng Nai

bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh và bún cá ở đồng nai

Bạn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay muốn kinh doanh món bánh mì chả cá ở Tỉnh Đồng Nai nhưng chưa biết nơi nào bán và giá sỉ bao nhiêu?


Tại sảo nên mở quán bún cá, bánh mì chả cá ở Đồng Nai?

Hiện nay các món bún chả cá, bánh mì chả cá đang được rất nhiều người ưa dùng vì giá món ăn rẻ phù hợp cho các đối tượng công nhân, học sinh ở các tỉnh như ở Đồng Nai. Vì thế mở quán bán bánh canh chả cá hay bánh mì chả cá là lựa chọn tốt và mang lợi nhuận khá cao cho những anh chị đang muốn kinh doanh quan ăn ở Đồng Nai. 

Vì Đồng Nai là tỉnh có số lượng khu công nghiệp lớn nhất nước nên công nhân và học sinh ở những khu này rất đông. Nhưng mặt bằng giá bán món ăn đồi hỏi phải là giá rẻ đảm bảo rằng công nhân và học sinh có thể mua dùng ăn sáng.

Nếu như bạn đang muốn mở quán ăn sáng ở Đồng Nai thì lựa chọn loại hình bán bún cá, bánh canh cha cha hay bánh mì chả cá là tốt nhất vì giá thành chỉ từ 12k đến 25k và nguyên liệu làm những món này lại rẻ ít nên đảm bảo lợi nhuận không cần tốn chi phí thuê mặt bằng.

Nơi nào bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, chả cá bán bánh canh ở Đồng Nai?

Nếu như bạn đã đọc đến phần này thì bạn đang muốn mở quán ăn sáng bán những món này nhưng chưa biết được nơi nào bỏ sỉ và cách thức giao hàng như thế nào đúng không?

Đầu tiên bạn cần biết bán bánh mì chả cá và bán bún chả cá là dùng 2 loại chả cá khác nhau hoàng toàn nhé! 

  • Chả cá dùng bán bành mì: làm bằng cá mối pha cá nhồng hương và bán bán loại hình này cần mua chả cá tươi kết hợp với khuôn ép sợi để bán trực tiếp.
  • Chả cá bán bún, bánh canh chả cá: loại này thường dùng là các loại chả cá làm từ cá thu, cá nhồng hương đã chiên hoặc hấp bánh 500gr.

Sau khi bạn chọn được loại chả cá cần bán trong món ăn và tìm nơi bỏ sỉ chả cá bán bánh mì hay bún cá ở Đồng Nài bạn có thể liên hệ qua Hotline - Zalo: 0906 431 619 Mss An để chúng tôi có thể tư vân chi tiết số lượng 1 đơn giá sỉ tối tổi khi mua là bao nhiêu, cách nấu và bảo quản các loại chả cá.

Cách giao chả cá với đơn hàng sỉ ở Đồng Nai cụ thể

Tp - Huyện TX Số Lượng  Thời gian Cách giao
Bỏ sỉ chả cá bánh mì, bánh canh ở Tp Biên Hòa Đơn hàng từ 5kg (phu thu giao tân nơi 50k) / 10kg miễn phí giao 6 Tiếng giao tân nơi
Bỏ sỉ chả cá bánh mì, bánh canh ở Nhơn Trạch Đơn hàng từ 5kg (phu thu giao tân nơi 50k) / 10kg miễn phí giao 6 Tiếng giao tân nơi
Bỏ sỉ chả cá bánh mì, bánh canh ở Tp Long Khánh Đơn hàng từ 5kg (phu thu giao 50k) / 10kg miễn phí giao 6 Tiếng Giao nhà xe Hùng Cường hoặc khách hàng yêu cầu xe
Bỏ sỉ chả cá bánh mì, bánh canh ở Long Thành Đơn hàng từ 5kg (phu thu giao 50k) / 10kg miễn phí giao 6 Tiếng Giao nhà xe Hùng Cường, Giao xe Hòa Mai (Cafe Anh Thư)
hoặc Khách lấy hàng ở Quốc Lộ 51
Bỏ sỉ chả cá bánh mì, bánh canh ở Định Quán, Tân Phú, Dầu Giây, Gia Ray, Long Giao, Vĩnh An và Hiệp Phước, Xuân Hứng, Xuân Lộc.... Đơn hàng từ 5kg (phu thu giao 50k) / 10kg miễn phí giao   Giao nhà xe Hùng Cường hoặc khách hàng yêu cầu xe

 

Ma Xac Nhan: chacagiasi
apxuongtuoi.net

Bài liên quan

Chả cá nấu bánh cảnh Nha Trang ở đâu bán? Cách nấu nào ngon?

Bạn đang muốn tìm mua loại chả cá dùng nấu món bánh canh chả cá Nha Trang nhưng không biết chọn loại nào, nơi nào bán ở gần nhà bạn và công thức nấu nào là ngon.

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh chả cá ở Tây Ninh

Bạn muốn mở tiệm bánh mì chả cá ở Tây Ninh, bạn muốn bán bánh canh cá lóc, bún cá, bún mắm ở Tây Ninh và đang tìm nơi bỏ sỉ giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bún mắm, bánh canh ở Bình Phước

Ở Bình Phước, bạn muốn bán món bánh mì chả cà hay bún mắm, bánh canh chả cá nhưng chưa tìm được nơi nào bỏ sỉ các loại chả cá giá rẻ ở Bình Phước?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh và bún cá ở Đồng Nai

Bạn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay muốn kinh doanh món bánh mì chả cá ở Tỉnh Đồng Nai nhưng chưa biết nơi nào bán và giá sỉ bao nhiêu?

Sỉ lẻ chả cá bán bánh mì, bánh canh ở Long An

Bạn đang muốn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay xe bánh mì chả cá ở Long an và đang tìm nơi bỏ sỉ các loại chả cá tươi bán bánh mì hay chả cá dạng bánh dùng trong món bún cá? Hãy liên hệ với chacagiasi.net để chúng tôi tư vấn bạn loại hợp nhất nhé!

Ở Cần Thơ và Vĩnh Long nơi nào bán chả cá ngon giá rẻ?

Bạn muốn thưởng thức các lại chả cá Nha Trang, Phan rang làm từ các loại cá biển như: Thu, Nhồng hương, Mỗi ở Tp Cần Thơ hay Vĩnh Long? Bạn muốn kinh doanh quán bún, bánh canh chả cả nhưng chưa tìm được nơi cung cấp loại chả cá giá rẻ?

Chả cá giá rẻ mua ở đâu ở Tp HCM đảm bảo VSATTP

Anh chị đang tìm các loại chả cá dùng trong món bún chả cá hoặc bánh mì với giá rẻ nhưng đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận ở Tp HCM hãy liên hệ với chacagiasi.net chúng tôi sẽ báo giá tận xưởng sản xuất ạ!

Bỏ sỉ các loại chả cá bán quán ăn và bánh mì ở Bình Dương

chacagiasi.net chuyên cung cấp các dòng chả cá dùng trong các món ăn như: bánh mì, bánh canh, bún chả cá và các loại món ăn có dùng nguyên liệu là chả cá ở khu vực Bình Dương. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp có thể liên hệ với chúng tôi