Sỉ lẻ chả cá bán bánh mì, bánh canh ở Long An

sỉ lẻ chả cá bán bánh mì, bánh canh ở long an

Bạn đang muốn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay xe bánh mì chả cá ở Long an và đang tìm nơi bỏ sỉ các loại chả cá tươi bán bánh mì hay chả cá dạng bánh dùng trong món bún cá? Hãy liên hệ với chacagiasi.net để chúng tôi tư vấn bạn loại hợp nhất nhé!


Tại sao bán bánh mì chả cá và bánh canh chả cá ở Long An lợi nhuận cao?

Ở thành phố Tân An hoặc các thị trấn lớn như Đức Hóa, Bến Lức, Thủ Thừa thì bán quán ăn sáng là 1 loại hình kinh doanh lời cao mà chi phí bỏ ra cũng ít. Nếu bạn muốn bán 1 món ăn sáng vừa ngon lại lạ miềng giúp thực khách có thể đến với quán nhiều hơn thì nên chọn mô hình mở quán bánh canh chả cá hay bún cá.

Anh chị đã mở quán ăn sáng và muốn đa dạng hơn món ăn để giữ chân khách ăn thì nên chọn nấu thêm món bún cá hoặc bánh canh chả cá vì cơ bản món bún cá hay bánh cảnh chả cá không yêu câu nguyên liệu cầu khì nếu anh chị đang bán hủ tiếu mì hoặc bánh canh giò heo thì nước dùng là tương tự chỉ có thêm nguyên liệu là chả cá loại bánh chiên hoặc hấp là có ngay một món ăn mới lạ

Ngoài loại hình quán bánh cảnh chả cá ở Long An bạn còn có thể chọn mô hình kinh doanh bánh mì chả cá nhé!

Loại bánh mì chả cá tươi ở Long An hiện chưa nhiều khách biết nên anh chị có thể là người đi đầu trong mô hình kinh doanh bánh mì chả cá ở Long An. Đặc điểm của loại hình này là chả cá tươi anh chỉ mua về không cần nên vị chỉ cần có khuôn ép thành sợi là có thể kinh doanh ngay.

Một lợi thế khi bán món bánh mì chả cá ở Long An là chi phỉ bỏ ra ít và 1kg chả cá tươi khi chia sẽ ra đươc 17 ổ đến 18 ổ nên lợi nhuận khá cao, về nguyên liệu trong món bán mì chả cá chỉ cần rau răm, dưa chuột và tương ớt là xong không cầu kì.

Nơi bỏ sỉ các loại chả cá dùng trong món bánh mì chả cá và bánh canh chả cá ở đâu?

Trước khi bạn tìm nơi bán chả cá ở Long An bạn cần biết vài điều! Chả cá bán bánh mì khác với chả cá bán banh canh vì loại cá làm ra là khác nhau và giá cũng khác nhau nhé! 

Chả cá bán bánh mì ở Long An là loại chả cá tươi và mua về bạn cần có khuôn ép thành sợi và bán trực tiếp khi khác đến mua bạn sẽ chiên trực tiếp và kẹp vào ổ bánh mì cho khác. Nếu không có thời gian bạn có thể chiên sẵn một ít khi khách đến bạn chỉ cần kẹp vào ổ bánh mì là được.

Chả cá bán bánh mì

Chả cá bán banh canh ở Long An thường là loại bánh chiên hoặc bánh hấp nổi tiếng với các thương hiệu chả cá Nha Trang hoặc chả cá Pha Rang vì 2 vùng này làm chả cá lâu đời nhất và cá của loại chả cá bán bánh canh là cá thu hoặc cá nhồng hương nên chất lượng chả cá ngon hơn và thơm hơn vì thế giá cũng cao hơn. 

Chả cá nhồng chiên loại 500gr

Chả cá nhồng hấp loại 500gr

Đọc đến đây bạn có thể hình dung loại chả mà mình cần mua rồi đây. Nếu bạn chưa biết cụ thể nên mua chả cá loại nào ngon bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo: 0906 431 619 

Chagiasi.net là nơi trực tiếp sản xuất và cung cấp chả cá trong các quán ở Long An vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Vì chúng tôi sản xuất nên giá cả sẽ đảm bảo là giá sỉ khi đến tay các anh chị khi muốn tim nơi bán chả cá giá sỉ ở Long An ạ! 

Nếu bạn mua sản phẩm chả cá dùng kinh doanh trong các món ăn như bún và bánh mì thì giá chả cá của chúng tôi báo giá sỉ tận xưởng và tùy theo số lượng bạn lấy bao nhiêu kg mà chúng tôi sẽ có chính sách đại lý cấp 1, 2, hoặc 3 để biết thêm anh chị có thể liên hệ qua zalo chacagiasi.net sẽ gửi bảng giá cụ thể nhé! về cơ bản giá chả cá mua sỉ chúng tôi ở khu vực thành phố hồ chí minh từ 80,000 vnd đến 120,000 vnd tùy loại chả làm từ cá mối, cá đỏ, cả nhồng hay cá thu hoặc cá basa ạ!

Cách thức giao hàng khi mua chả cá ở Long An?

chacagiasi.net sẽ giao tân nơi cho bạn với đơn hàng từ 10kg ở các điểm: Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Cần Giuộc

những địa điểm của Lòng anh như: Tân An, Kiến Tường, Châu Thành, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng chúng tôi sẽ gửi các tuyến xe bus từ Bến xe Chơ Lớn và anh chị có thể đến nhận ở các tuyến xe bus đi qua hoặc bên chacagiasi.net gửi chành xe và anh chị có thể đến lấy.

 

Ma Xac Nhan: chacagiasilongan
apxuongtuoi.net

Bài liên quan

Chả cá nấu bánh cảnh Nha Trang ở đâu bán? Cách nấu nào ngon?

Bạn đang muốn tìm mua loại chả cá dùng nấu món bánh canh chả cá Nha Trang nhưng không biết chọn loại nào, nơi nào bán ở gần nhà bạn và công thức nấu nào là ngon.

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh chả cá ở Tây Ninh

Bạn muốn mở tiệm bánh mì chả cá ở Tây Ninh, bạn muốn bán bánh canh cá lóc, bún cá, bún mắm ở Tây Ninh và đang tìm nơi bỏ sỉ giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bún mắm, bánh canh ở Bình Phước

Ở Bình Phước, bạn muốn bán món bánh mì chả cà hay bún mắm, bánh canh chả cá nhưng chưa tìm được nơi nào bỏ sỉ các loại chả cá giá rẻ ở Bình Phước?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh và bún cá ở Đồng Nai

Bạn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay muốn kinh doanh món bánh mì chả cá ở Tỉnh Đồng Nai nhưng chưa biết nơi nào bán và giá sỉ bao nhiêu?

Sỉ lẻ chả cá bán bánh mì, bánh canh ở Long An

Bạn đang muốn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay xe bánh mì chả cá ở Long an và đang tìm nơi bỏ sỉ các loại chả cá tươi bán bánh mì hay chả cá dạng bánh dùng trong món bún cá? Hãy liên hệ với chacagiasi.net để chúng tôi tư vấn bạn loại hợp nhất nhé!

Ở Cần Thơ và Vĩnh Long nơi nào bán chả cá ngon giá rẻ?

Bạn muốn thưởng thức các lại chả cá Nha Trang, Phan rang làm từ các loại cá biển như: Thu, Nhồng hương, Mỗi ở Tp Cần Thơ hay Vĩnh Long? Bạn muốn kinh doanh quán bún, bánh canh chả cả nhưng chưa tìm được nơi cung cấp loại chả cá giá rẻ?

Chả cá giá rẻ mua ở đâu ở Tp HCM đảm bảo VSATTP

Anh chị đang tìm các loại chả cá dùng trong món bún chả cá hoặc bánh mì với giá rẻ nhưng đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận ở Tp HCM hãy liên hệ với chacagiasi.net chúng tôi sẽ báo giá tận xưởng sản xuất ạ!

Bỏ sỉ các loại chả cá bán quán ăn và bánh mì ở Bình Dương

chacagiasi.net chuyên cung cấp các dòng chả cá dùng trong các món ăn như: bánh mì, bánh canh, bún chả cá và các loại món ăn có dùng nguyên liệu là chả cá ở khu vực Bình Dương. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp có thể liên hệ với chúng tôi