Ở Cần Thơ và Vĩnh Long nơi nào bán chả cá ngon giá rẻ?

ở cần thơ và vĩnh long nơi nào bán chả cá ngon giá rẻ?

Bạn muốn thưởng thức các lại chả cá Nha Trang, Phan rang làm từ các loại cá biển như: Thu, Nhồng hương, Mỗi ở Tp Cần Thơ hay Vĩnh Long? Bạn muốn kinh doanh quán bún, bánh canh chả cả nhưng chưa tìm được nơi cung cấp loại chả cá giá rẻ?


Nhiều anh chị ở các tỉnh thành đồng bằng sông cửu long muốn kinh doanh loại hình bánh canh chả cá hay bún chả cá với nguyên liệu chính là chả cá biển làm từ cá Nhồng, cá Thu... nhưng chưa biết đơn vị hoặc cơ sở nào cung cấp các loại chả cá giá rẻ chuyên dùng trong kinh doanh bún chả cá. 

các dòng chả cá được chacagiasi.net cung cấp

Hoặc bạn đang ở Cần Thơ, Vĩnh Long nhưng lại muốn ăn món chả cá biển Nha Trang hay Phan Rang vì có lần đi du lịch tại đây đã thưởng thức qua món này và muốn tìm nơi bán chả cá Nha Trang ở Cân Thơ hay Vĩnh Long. 

Hiện tại chacagiasi.net đã có mặt tại 2 tỉnh thành trên nên bạn yên tâm khi muốn kinh doanh món bún chả cá hay bánh canh chả cá Nha Trang ở các tỉnh Cần Thơ và Vĩnh Long nhé! Bạn có thể liên hệ qua: 0906 431 619 hoặc 0907 008 623 để chúng tôi có thể giao cho bạn đúng loại mà bạn mong muốn nhé!

Cách thức đặt và mua chả cá ở Tp Cần Thơ và Vĩnh Long?

Nếu bạn muốn mua chả cá ở Cần Thơ bạn có thể đặt hàng qua các số hotline hoặc zalo mà chúng tôi để ở trên. Vấn đề gia hàng bên chacagiasi.net sẽ giao đến các bạn bằng các hình thức.

- Giao đến chành xe như Phương Trang hoặc Thành Bưởi nếu bạn ở Cần Thơ. Bạn có thể ghé chành lấy hoặc chúng tôi sẽ chủ động đều nhân viên giao từ chanh giao tân nhà bạn.

- Đối với khách hàng hay đại lý ở Vĩnh Long chacagiasi.net sẽ giao cho các nhà xe như: Kim Mã, Phương Trang.....và bạn có thể ghé chành lấy hoặc chúng tôi cho nhân viên giao tân nơi.

Về phí giao hàng bao nhiêu khi giao ở Cần Thơ hay Vĩnh Long?

Ở Cần thơ và Vĩnh long cách tính phí và hình thứ giao hàng như sau:

- Đai lý lấy số lượng lớn: phí giao chả cá sẽ miễn phí đến các chành xe khi bạn đặt số lượng từ 10kg và phí nhân viên chúng tôi giao đến tận nhà phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn đang ở nhé. Khi bạn lấy từ 20kg chacagiasi.net sẽ miễn phí giao tân nơi cho bạn.

chả cá nha trang ở cần thơ

- Khách lẻ: Khi bạn mua đơn hàng trên 500k bên chúng tôi sẽ miễn phí giao tới chành xe ở Cần Thơ và Vĩnh Long. Bạn vui lòng đến các chành xe để nhận hàng. Đối  với đơn hàng 1 triệu trở lên chacagiasi.net sẽ cho nhân viên giao tân nơi anh chị nhé!

Khi mua chả cá tại chacagiasi.net anh chị sẽ được những lợi ích gì?

- Chúng tôi là cơ sở Sản Xuất nên giá cam kết đúng tại lò

- Các dòng chả cá của chúng tôi đa dạng và thích hợp cho từng đối tượng khách lẻ hay khách sỉ

- Nguyên liệu chính là cá tươi 100% không pha bột và hàng the

- Chính sách đổi trả sản phẩm lỗi.

Kinh doanh bún, bánh canh hay bánh mì chả cá ở Cần Thơ và Vĩnh Long cần những gì?

Để kinh doanh các loại hình này bạn cần tham khảo các vấn đề như sau:

- Kinh doanh bún - bánh canh chả cá ở Cần Thơ hoặc Vĩnh Long: dùng chả cá loại bánh tròn đã chiên hoặc luộn. không dùng loại chả cá tươi về tự ép. Nhiều anh chị nhầm tười mình mua chả cá tươi về tự ép và chiên để bán sẽ tiết kiệm chi phi và rẻ ở. Nhưng anh chị nhầm rồi! vấn đề bảo quản chả cá tươi là điều rất quan trong. Một điều nữa là chả cá tươi để chiên hoặc luộc đúng chuẩn cần phải có kỹ thuật riêng chứ không thể nào chiên tùy ý.

Anh chị có thể tham khảo bài: Chả cá lỗi, hư thường do những nguyên nhân nào? của chacagiasi.net để biết cụ thể.

chả cá tươi

- Với loại hình kinh doanh bánh mì chả cá ở Cần Thơ hay Vĩnh Long: anh chị nên chọn loại cá tươi vì chi phí thấp. 1kg chả cá tươi có thể cho ra 19 ổ bánh mì và giá tầm 12k / 1 ổ bánh mì chả cá nên loại chả cá tươi là phù hợp nhất. Điều lưu ý là bánh mì chả cá thì việc chiên chả cá trực tiếp cho khách thấy là vần đề quan trọng. Anh chị có cần mua khuôn ép sợi để chiên trực tiếp. 

chả cá sợi chiên dùng trong bánh mì chả cá

Hoặc anh chị muốn bán bánh mì chả cá kết hợp với loại hình chả bò, chả lụa thì nên chọn loại chả cá tươi chiên sợ. Giá hiện tại nếu anh chị mua kinh doanh số lượng lớn là 45k / 1kg. 

Nếu quan tâm đế vấn đề nước chấm trong món bánh mì chả cá bạn có thể đọc bài: công thức làm món nước sốt của bánh mì chả cá để biêt cách làm chuẩn nhé!

 

 

apxuongtuoi.net

Bài liên quan

Chả cá nấu bánh cảnh Nha Trang ở đâu bán? Cách nấu nào ngon?

Bạn đang muốn tìm mua loại chả cá dùng nấu món bánh canh chả cá Nha Trang nhưng không biết chọn loại nào, nơi nào bán ở gần nhà bạn và công thức nấu nào là ngon.

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh chả cá ở Tây Ninh

Bạn muốn mở tiệm bánh mì chả cá ở Tây Ninh, bạn muốn bán bánh canh cá lóc, bún cá, bún mắm ở Tây Ninh và đang tìm nơi bỏ sỉ giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bún mắm, bánh canh ở Bình Phước

Ở Bình Phước, bạn muốn bán món bánh mì chả cà hay bún mắm, bánh canh chả cá nhưng chưa tìm được nơi nào bỏ sỉ các loại chả cá giá rẻ ở Bình Phước?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh và bún cá ở Đồng Nai

Bạn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay muốn kinh doanh món bánh mì chả cá ở Tỉnh Đồng Nai nhưng chưa biết nơi nào bán và giá sỉ bao nhiêu?

Sỉ lẻ chả cá bán bánh mì, bánh canh ở Long An

Bạn đang muốn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay xe bánh mì chả cá ở Long an và đang tìm nơi bỏ sỉ các loại chả cá tươi bán bánh mì hay chả cá dạng bánh dùng trong món bún cá? Hãy liên hệ với chacagiasi.net để chúng tôi tư vấn bạn loại hợp nhất nhé!

Ở Cần Thơ và Vĩnh Long nơi nào bán chả cá ngon giá rẻ?

Bạn muốn thưởng thức các lại chả cá Nha Trang, Phan rang làm từ các loại cá biển như: Thu, Nhồng hương, Mỗi ở Tp Cần Thơ hay Vĩnh Long? Bạn muốn kinh doanh quán bún, bánh canh chả cả nhưng chưa tìm được nơi cung cấp loại chả cá giá rẻ?

Chả cá giá rẻ mua ở đâu ở Tp HCM đảm bảo VSATTP

Anh chị đang tìm các loại chả cá dùng trong món bún chả cá hoặc bánh mì với giá rẻ nhưng đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận ở Tp HCM hãy liên hệ với chacagiasi.net chúng tôi sẽ báo giá tận xưởng sản xuất ạ!

Bỏ sỉ các loại chả cá bán quán ăn và bánh mì ở Bình Dương

chacagiasi.net chuyên cung cấp các dòng chả cá dùng trong các món ăn như: bánh mì, bánh canh, bún chả cá và các loại món ăn có dùng nguyên liệu là chả cá ở khu vực Bình Dương. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp có thể liên hệ với chúng tôi