Chả cá giá rẻ mua ở đâu ở Tp HCM đảm bảo VSATTP

chả cá giá rẻ mua ở đâu ở tp hcm đảm bảo vsattp

Anh chị đang tìm các loại chả cá dùng trong món bún chả cá hoặc bánh mì với giá rẻ nhưng đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận ở Tp HCM hãy liên hệ với chacagiasi.net chúng tôi sẽ báo giá tận xưởng sản xuất ạ!


Sài Gòn - Tp Hồ Chí Minh là thánh phố bật nhất về kinh tế dịch vục của đất nước, vì thế những món ăn khắp các miền Việt Nam luôn có ở Hồ Chí Mình.

Hồ Chí mình là thành phố tập chung nhiều người khởi nghiệp và kinh doanh trong loại hình ăn uống nhất cả nước vì nơi đây lượng dân số đông hơn 7 triệu người. Trong số đó loại hình mở chuối quán ăn hoăc quán bún chả cá - bánh mì cả cá chiếm 5% và được xem là loại hình kinh doanh mơi mang lại lợi nhuận khá cao cho các anh chị chủ quán, chính vì thế việc canh tranh về giá và chất lượng của món ăn là tiều sống còn của một quán ăn.

Nếu anh chị đang có ý đinh mở quán bún chả cá hay bánh mì chả cá ở Tp HCM và tìm nơi cung cấp các nguyên liệu chinh trong quán bún, bánh canh chả của minh với tiêu chi đảm bản VSATTP và giá rẻ, anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline - zalo: 0906 431 619 Mss An - 0907 008 623 Mr Quang

Nhiều anh chị hay hỏi chúng tôi về giá và cách thức giao hàng tại tphcm khi mua chả cá bên chacagiasi.net như:

Chả cá giá sỉ ở Tp Hồ Chí Minh giá rẻ bao nhiêu?

Hiện phổ biển trên thị trường có các loại chả cá gồm: chả cá chiên, chả cá hấp và chả cá tươi tùy từng trường hợp và quán kinh doanh loại hình nào mà chọn đúng với loại chả cá và có mức giá cũng khác nhau!

1. Chả cá chiên/ hấp: Loại này có thể dùng kinh doanh quán bún chả cá, bánh canh chả cá, bún mắm, bún rêu hoặc có thể dùng trong món bánh mì chả cá nổi tiếng với món bánh mì chả cá Nha Trang. Nhưng về giá 2 loại chả cá này cao hơn so với chả cá tươi. vì chả chiên/hấp bánh 500g  loại cá làm từ cá mối + cá nhồng + cá đỏ.

chả cá giá rẻ ở hcm

Nếu quan tâm bạn có thể xem thêm chị tiết thành phần qua sản phẩm:

2. chả cá tươi: Loại chả cá tươi chỉ dùng được trong món bánh mì chả cá vì đặt thù cá làm từ cá mối + nhồng nên độ dai sẽ không bằng loại chả cá bánh và giá rẻ hơn khá nhiều. Nếu anh chị mở quán bánh mì chả cá ở hcm thì có thể tùy chọn một trong 2 dòng bên dưới

chả cá tươi bán bánh mì ở khu vực sài gòn

Nếu quan tâm bạn có thể xem thêm chị tiết thành phần qua sản phẩm:

Điểm khác biệt trong 2 dòng này là loại chả tươi khi kinh doanh bánh mì chả cá cần phảo có khuôn ép sợi để ép thành từng sợi và thả vào chảo nóng bên dươi.

khuông ép sợi

- Ưu điểm: là chiên trực tiếp cho khách mua nên cảm giác ngon và thơm hơn loại chiên sợi sẵn.

- Nhược điểm: bảo quản ngắn hơn và cần đầu tư khuôn ép sơi giá trên thị trường khoản 1,000,000 vnd / 1 khuôn. 

Nếu bạn mua sản phẩm chả cá dùng kinh doanh trong các món ăn như bún và bánh mì thì giá chả cá của chúng tôi báo giá sỉ tận xưởng và tùy theo số lượng bạn lấy bao nhiêu kg mà chúng tôi sẽ có chính sách đại lý cấp 1, 2, hoặc 3 để biết thêm anh chị có thể liên hệ qua zalo chacagiasi.net sẽ gửi bảng giá cụ thể nhé! về cơ bản giá chả cá mua sỉ chúng tôi ở khu vực thành phố hồ chí minh từ 80,000 vnd đến 120,000 vnd tùy loại chả làm từ cá mối, cá đỏ, cả nhồng hay cá thu hoặc cá basa ạ!

Hình thức giao hàng và phí giao ở HCM?

Nếu anh chị chủ quản ở khu vực nội thành HCM cụ thể các quận như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10, quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận 9, Quận 2, quận 7, Quận Thủ Đức 

Chacagiasi.net sẽ giao miễn phí trong vòng 5 tiếng từ 10h đến 17g chiều ạ! nhiều anh chị báo gắp giao gắp chúng tôi sẽ đưa ahamove để giao và phí giao gắp anh chị vụ lòng hỗ trợ giúp vì chả cá giá sỉ chúng tôi cung cấp chỉ lời 1kg 15k nên không thể hỗ trợ giao nhanh hoặc siêu tốc vì chi phí giao hàng cao và nhân lực giao hàng không đủ.

Các huyện ngoại thành như: Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh chúng tôi hỗ trợ 50% phí giao hàng

Quý anh chị khi mua chả cá giá sỉ ở hcm vui lòng nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên ạ!

Đơn hàng sỉ chả cá của chúng tôi tính từ 5kg trở lên nên anh chị đặt hàng lưu ý giúp ạ!

Chính sách bảo hành và đổi trả hàng?

Nếu trong quá trình sử dụng anh chị phát hiện chả bị bở anh chị lưu lại sản phẩm lồi chacagiasi.net sẽ đổi lại sản phẩm mới cho anh chị hoặc hoảng tiền lại cho anh chị ở đơn hàng kế tiếp ạ ! về nguyên nhân lỗi do nhiều nguyên nhân vì thực phẩm có khi chiên quá lửa hoặc lửa yếu làm chả cá không chính bên trong ạ!

 

 

apxuongtuoi.net

Bài liên quan

Chả cá nấu bánh cảnh Nha Trang ở đâu bán? Cách nấu nào ngon?

Bạn đang muốn tìm mua loại chả cá dùng nấu món bánh canh chả cá Nha Trang nhưng không biết chọn loại nào, nơi nào bán ở gần nhà bạn và công thức nấu nào là ngon.

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh chả cá ở Tây Ninh

Bạn muốn mở tiệm bánh mì chả cá ở Tây Ninh, bạn muốn bán bánh canh cá lóc, bún cá, bún mắm ở Tây Ninh và đang tìm nơi bỏ sỉ giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bún mắm, bánh canh ở Bình Phước

Ở Bình Phước, bạn muốn bán món bánh mì chả cà hay bún mắm, bánh canh chả cá nhưng chưa tìm được nơi nào bỏ sỉ các loại chả cá giá rẻ ở Bình Phước?

Bỏ sỉ chả cá bán bánh mì, bánh canh và bún cá ở Đồng Nai

Bạn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay muốn kinh doanh món bánh mì chả cá ở Tỉnh Đồng Nai nhưng chưa biết nơi nào bán và giá sỉ bao nhiêu?

Sỉ lẻ chả cá bán bánh mì, bánh canh ở Long An

Bạn đang muốn mở quán bún mắm, bánh canh chả cá hay xe bánh mì chả cá ở Long an và đang tìm nơi bỏ sỉ các loại chả cá tươi bán bánh mì hay chả cá dạng bánh dùng trong món bún cá? Hãy liên hệ với chacagiasi.net để chúng tôi tư vấn bạn loại hợp nhất nhé!

Ở Cần Thơ và Vĩnh Long nơi nào bán chả cá ngon giá rẻ?

Bạn muốn thưởng thức các lại chả cá Nha Trang, Phan rang làm từ các loại cá biển như: Thu, Nhồng hương, Mỗi ở Tp Cần Thơ hay Vĩnh Long? Bạn muốn kinh doanh quán bún, bánh canh chả cả nhưng chưa tìm được nơi cung cấp loại chả cá giá rẻ?

Chả cá giá rẻ mua ở đâu ở Tp HCM đảm bảo VSATTP

Anh chị đang tìm các loại chả cá dùng trong món bún chả cá hoặc bánh mì với giá rẻ nhưng đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận ở Tp HCM hãy liên hệ với chacagiasi.net chúng tôi sẽ báo giá tận xưởng sản xuất ạ!

Bỏ sỉ các loại chả cá bán quán ăn và bánh mì ở Bình Dương

chacagiasi.net chuyên cung cấp các dòng chả cá dùng trong các món ăn như: bánh mì, bánh canh, bún chả cá và các loại món ăn có dùng nguyên liệu là chả cá ở khu vực Bình Dương. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp có thể liên hệ với chúng tôi